Dữ liệu sắp tới từ Hoa Kỳ sẽ rất quan trọng để quảng cáo triển vọng ngoài quý 2. Westpac cũng lưu ý rằng một số loại Nới lỏng định lượng là một lựa chọn cho RBA nếu cần nới lỏng chính sách hơn nữa. Hướng dẫn rõ ràng về phía trước, RBA đã bắt đầu điều này với nhận xét của mình trong tháng này rằng thật hợp lý khi mong đợi một khoảng thời gian dài của lãi suất thấp sẽ được coi là cần thiết. Trong tuyên bố hôm qua, họ lưu ý rằng cuộc chiến thương mại đang diễn ra vào thời điểm giữa Mỹ và Trung Quốc có khả năng gây thiệt hại đáng kể cho nền kinh tế toàn cầu và các quốc gia như Úc sẽ cảm thấy nguy hiểm vì sự kết nối chặt chẽ của nó từ Trung Quốc. RBA vào thứ ba cho thấy họ vẫn không có xu hướng nâng cao tỷ lệ tiền trong tương lai gần vì nó vẫn lo ngại về đồng đô la Úc cao và sự gia tăng của xu hướng kinh tế.

Hiện tại, sự tự mãn đang ở gần mức kỷ lục và không ai thấy sự thoái lui nghiêm trọng của thị trường đối với một khả năng. Sự thất vọng đã khiến đồng đô la Úc rơi vào hội đồng quản trị, mặc dù thị trường chứng khoán khu vực tăng điểm. Tuy nhiên, rắc rối thực sự nằm ở vương quốc thống nhất, nơi Brexit đã trở thành một cơn ác mộng lăn lộn với triển vọng tối thiểu về một giải pháp tuyệt vời. Áp lực lạm phát trong quý đầu tiên rất yếu và được dự đoán sẽ vẫn ở mức khá thấp trong một thời điểm, điều này có thể khiến RBA hành động. Các chỉ báo động lượng dành cho hầu hết các phần trung lập ‘và NZD có thể sẽ giao dịch đi ngang từ đây. Trong ví dụ về lạm phát, chỉ có một vài tín hiệu mạnh mẽ ở bất kỳ nơi nào trên thế giới rằng giá tiêu dùng hoặc tiền lương đang thực sự cất cánh, ngay cả ở những quốc gia mà sự phục hồi tài chính hoàn thiện hơn, như Hoa Kỳ.

Trên giấy tờ, Aussie có vẻ là yêu thích rõ ràng. Không cần phải nói, Úc không đơn độc. Doanh số bán lẻ chỉ tăng mạnh hơn dự đoán và có một nền tảng tài chính công bằng. Do đó, ebb hiện tại có thể là một sự điều chỉnh quan trọng. Tuy nhiên, bối cảnh tài chính địa phương trong suốt cả năm không quá tệ. Đương nhiên, các cuộc chiến thương mại của Trump đã cung cấp một mối đe dọa lớn kể từ đó.

Cơ hội thua lỗ nhiều hơn bù đắp bởi cơ hội kiếm được đáng kể. Ngoài ra, nó giả định các nhà đầu tư toàn cầu sẽ sẵn sàng thực hiện rủi ro ngân hàng AU với lợi suất thấp hơn trừ khi, rõ ràng, người mua quan trọng là RBA. Đánh giá của chúng tôi là các biện pháp chính sách tiền tệ độc đáo có thể giúp ích ở Úc, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào biện pháp được triển khai và tác động của chúng sẽ bị hạn chế đặc biệt so với ở nước ngoài. Không có bất kỳ báo cáo quan trọng nào từ Hoa Kỳ vào thứ ba do kết quả của kỳ nghỉ ngân hàng. Bài viết thông tin này là thông tin chung và không nghĩ về các điều kiện của bất kỳ nhà đầu tư nào. Ở phía đối diện của sổ cái, trong trường hợp bình luận của RBA về tiền tệ vẫn không thay đổi cho thấy không có nhiều lo ngại về sức mạnh mới nhất của nó, nó có thể hoạt động như một chất xúc tác để thúc đẩy tăng thêm.

Giá lạm phát tiêu đề, đã tăng cao hơn trong năm ngoái, đã giảm gần đây để đáp ứng với việc giảm lãi suất dầu. Sự gia tăng trong sự yếu kém về kinh tế sẽ hoạt động như một cơn gió ngược chống lại sự tăng giá của đồng đô la. Tăng trưởng tiền lương chậm hơn là một nguồn cung điều chỉnh đáng kể. Sự suy giảm của Sterling đã chậm lại một chút hôm nay nhưng chưa có dấu hiệu rõ ràng nào về việc chạm đáy. Tuy nhiên, rất có khả năng chúng ta có thể quan sát tăng trưởng vàng trong những tháng tới nếu sự yếu kém về kinh tế tiến hành làm thủng dữ liệu. Đây là xu hướng sau này mà tôi muốn làm sáng tỏ ở đây.

Thị trường nhà đất được dự đoán sẽ vẫn yếu mặc dù có một số ổn định. Một lần nữa, các thị trường đã hoảng sợ trước một sự kiện nhất định từ các quốc gia thống nhất. Thị trường Đô la Úc có rất nhiều điều để băn khoăn bên cạnh thương mại Mỹ-Trung.

Có rất nhiều ý nghĩa cho các nhà đầu tư. Vì vậy, giá trị năng suất thực tế bằng không trong lần mua này. Giá lãi suất âm là không thể nhưng nới lỏng định lượng có thể sẽ được bao gồm. Không phải vì lợi ích của Brussels khi để Vương quốc Anh rời đi với một thỏa thuận đầy đủ, họ không muốn các thành viên khác nhau của khối phải suy ngẫm về vụ kiện sau đây. Sự tôn trọng rõ ràng của đường xu hướng này sẽ là chìa khóa cho một loạt các chiến lược của nhà giao dịch và khi Yen tiến hành tìm cách bảo đảm yếu hơn, AUDJPY có thể quan sát một nỗ lực khác để có mức độ lớn hơn ở đây. Niềm tin thông thường là không có bất kỳ bong bóng nào trong tài sản và Cục Dự trữ Liên bang có mọi thứ trong tầm kiểm soát. Giả định làm việc cho phần lớn các nhà đầu tư là sẽ không làm hỏng các cuộc đàm phán thương mại, vì Trung Quốc đang trải qua một sự suy thoái kinh tế, ông giải thích.

About Author