Một cách mới để mua đồng là sử dụng những chiếc ôm đồng. Kìm bóp đồng hay còn gọi là vòng cổ đồng là thiết bị bảo vệ giúp ổn định giá cả và duy trì mức giá gần với mức giá đã thỏa thuận. Việc sử dụng các vòng cổ này cho phép mua và bán kim loại quý này trên các sàn giao dịch hàng hóa. Vì giá cả hàng hóa nhạy cảm với những thay đổi trên thị trường toàn cầu, việc sử dụng hệ thống hỗ trợ trong chiến lược giúp các nhà giao dịch tránh biến động giá mạnh.

Các hỗ trợ của đường xu hướng cung cấp một phương pháp tuyệt vời để tham gia hoặc thoát khỏi thị trường khi thị trường được coi là đang ở trong trạng thái kháng cự hoặc hỗ trợ. Giao dịch với cách tiếp cận đường xu hướng, nhà giao dịch có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách tận dụng sự chuyển động của giá đã hình thành xung quanh đường hỗ trợ. Khi thị trường thoát ra khỏi đường xu hướng, các nhà giao dịch có thể bán số tiền đã mua ở mức giá cao hơn điểm thấp hơn của mức hỗ trợ. Ý tưởng là để lượng mua vào để bù đắp khoảng cách giữa giá thấp thấp hơn và giá cao cao hơn nhằm đẩy giá đồng lên cao hơn để tận dụng lợi thế hơn nữa trên thị trường.

Có một số lý do mà những người tham gia thị trường sẽ tuân theo một mô hình có thể cho thấy khả năng thoát ra khỏi đường xu hướng hiện tại. Một trong những lý do quan trọng nhất là do hoạt động kinh tế tiếp tục giảm tốc gần đây. Hoạt động kinh tế gần đây suy yếu và yếu đi. Ngoài ra, những người tham gia thị trường có thể chờ đợi một dấu hiệu về tác động lâu dài hơn của sự suy thoái gần đây.

Ngoài ra, một số công ty công nghiệp đã và đang hạ cấp các cơ sở sản xuất của họ. Các công ty này đã phải chịu những khoản chi phí đáng kể để giảm sản lượng. Tuy nhiên, với ít cơ sở vật chất hơn, dòng tiền của các công ty này đã bị tác động tiêu cực do số lượng hoạt động giảm. Khi các công ty này tiếp tục hoạt động ở mức độ giảm, họ có thể đủ khả năng mua thêm đồng và tiếp tục tạo ra cùng một mức doanh thu. Khi điều này xảy ra, sẽ có áp lực tăng giá đồng lên. Khi nhu cầu về đồng tiếp tục tăng và nguồn cung bắt đầu giảm, giá đồng trên thị trường sẽ biến động.

Có một số chỉ báo có thể cung cấp hỗ trợ cho việc thoát ra khỏi vùng hỗ trợ của đường xu hướng. Sự thay đổi nhiệt độ mạnh hàng tháng được biểu thị bằng giá cao nhất và thấp nhất. Nếu các nhiệt độ này tiếp tục duy trì trên nhiệt độ trung bình trong thời gian dài thì điều kiện thị trường đang thuận lợi cho việc tiếp tục xu hướng tăng.

Ngược lại, khi giá thị trường bắt đầu giảm, nó thường được theo sau bởi một xu hướng tăng. Khi giá bắt đầu giảm, thị trường sẽ trở nên quá mua. Khi người mua bắt đầu đẩy giá xuống, thị trường trở nên quá bão hòa để nguồn cung hiện tại có thể quản lý được nhu cầu gia tăng. Đường xu hướng hỗ trợ có xu hướng bị ảnh hưởng nhiều bởi các điều kiện thị trường này.

Về mặt lịch sử, sự hỗ trợ của đường xu hướng đã hỗ trợ mạnh mẽ cho sự chuyển động của giá đồng. Trên thực tế, nó thường dẫn đến biến động giá kéo dài vài tháng. Giá đồng thường chạm đáy trước khi tiếp tục tăng. Nếu đường xu hướng gặp phải trong khung thời gian này, người mua có thể được giảm giá hơn nữa so với khi giá đồng không đổi. Do mức độ lợi nhuận cao liên quan đến đồng, điều rất quan trọng là phải nhận được sự hỗ trợ thích hợp trong khung thời gian này.

Đồng là một trong những mặt hàng phổ biến và mang lại lợi nhuận cao nhất. Việc sử dụng và nhu cầu của nó đang trong một chu kỳ vĩnh viễn chỉ tiếp tục phục vụ để củng cố nền kinh tế. Các chu kỳ kinh tế có xu hướng vận động theo hình xoắn ốc; tuy nhiên, mối quan hệ giữa nền kinh tế và giá đồng là duy nhất. Do bản chất của các chu kỳ kinh tế của nó, giá đồng thay đổi đáng kể tùy thuộc vào vị trí thị trường của nó. Do nhu cầu đồng mạnh mẽ, khả năng hỗ trợ đường xu hướng hoạt động như một biện pháp bảo vệ khỏi sự sụt giảm không lường trước được khiến nó trở thành một đặc điểm rất quan trọng để tìm kiếm trong một thị trường thích hợp.

About Author