Một liên kết đã được đăng lên nguồn cấp dữ liệu FB của bạn. Tất cả người dùng của chúng tôi phải có ý thức về các chính sách hiện tại về hàng hóa ảo cùng với các rủi ro liên quan đến giao dịch tại các thị trường đầy biến động. “Bất kỳ phương thức thanh toán mới nào cũng cần phải chứng minh rằng mình vượt trội hơn mọi lựa chọn khác mà bạn có”, James Wester của công ty nghiên cứu IDC Financial Insights giải thích.

Cuối cùng, nó làm cho rất ít sự khác biệt. Điểm đó dường như bị mất đối với một số nhà đầu tư thời gian nhỏ đang mua token Ripple. Ngược lại, nó tăng đều đặn và ở mức 4.320 đô la vào đúng thời điểm viết, điều đó có nghĩa là lĩnh vực này không quá lo lắng về lệnh cấm. Họ đã bị cấm làm điều này. Nếu họ quan tâm đến việc tập trung hóa một cái gì đó được dự định phi tập trung hóa, họ sẽ mất đi. Tất cả điều đó có thể sẽ thay đổi, tuy nhiên. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang làm điều đó.

Bất kể điều gì xảy ra họ không thể cấm Bitcoin !! Các cá nhân hiện có thể mua bitcoin thông qua môi giới hiện tại của họ, White tuyên bố. Tại thời điểm này, dường như ngay cả sự không chắc chắn như vậy cũng không thể ngăn Bitcoin theo dõi. Bitcoin là một phương pháp để đạt được nó. Nó không thể bị cấm mặc dù nó là một mạng hoàn toàn phi tập trung, vì vậy không có văn phòng để đóng cửa, cơ quan trung tâm để tấn công, hợp âm quyền lực để rút ra khỏi bức tường, nó được cung cấp bởi mạng lưới trên toàn thế giới. Bất chấp lệnh cấm, nó sẽ vẫn phổ biến và người hâm mộ Bitcoin của Trung Quốc sẽ tìm cách khác để truy cập vào loại tiền này. Trong blog này, tôi muốn giải thích cho bạn tại sao Trung Quốc không thể cấm Bitcoin !!

Cơ quan quản lý Trung Quốc rõ ràng mong muốn ngăn chặn sự hoảng loạn trên thị trường. Quy định có thể có tác động sâu sắc ngay cả khi chính phủ rất khó khăn trong việc đóng cửa hoàn toàn. Quy định của chính phủ có tác động đến việc tiền điện tử sẽ phát triển như thế nào trong mười thập kỷ tiếp theo. Chính phủ không hạn chế khai thác. Nhiều người đồng ý rằng lệnh cấm của chính quyền Trung Quốc sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền tệ kỹ thuật số nói chung.

Ngân hàng trung ương của quốc gia dường như đã phát triển hoài nghi về vị trí của tiền điện tử trong bối cảnh tài chính rộng lớn hơn của quốc gia. Phần lớn các nhà đầu tư của họ là người Trung Quốc. Nhiều nhà đầu tư và trao đổi của Trung Quốc được dự đoán sẽ bắt đầu bán phá giá bitcoin trong tuần tới. Bất kỳ nhà giao dịch nào hiện đang bị kẹt giữ CNY chỉ có thể giúp xác định giá thông qua việc mua. Các nhà giao dịch thông minh cần xác định vị trí trung gian là giữ một số bitcoin và tiền mặt để họ không bao giờ bị mắc kẹt trên một mặt của thị trường. Các nhà đầu cơ có thể mong đợi lợi nhuận tuyệt vời nếu họ trả đúng thời điểm.

Không có giao dịch ký quỹ, sẽ rất khó khăn cho những người chơi lớn và trao đổi để thao túng giá mua. Nhưng ở một vài quốc gia, các tập quán và tín ngưỡng đã thay đổi do ảnh hưởng của các nhà truyền giáo thuộc địa. Cho dù lần chạy này sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn hay đây là sự khởi đầu của một số lần chạy khác, không ai chắc chắn. Theo sau đó, phương tiện duy nhất để thu lợi từ các đợt tăng giá là thực sự mua và sở hữu bitcoin. Tất cả điều này sẽ xảy ra trong vòng một vài giây.

About Author