Đồng đô la Mỹ có thể tăng giá so với các đối tác chính của nó nếu một loạt dữ liệu việc làm cho thấy tạo việc làm mạnh mẽ trong bối cảnh căng thẳng thương mại chiến tranh Mỹ-Trung đang gia tăng. Nó đã không thể tăng vào thứ Hai do vấn đề mới nhất được đưa ra từ cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Đồng đô la Mỹ đã trải qua tuần tồi tệ nhất so với các đối tác chính bắt đầu vào giữa tháng Mười. Ngoài Fed, nó đang chờ dữ liệu CPI địa phương (do thứ Tư) và doanh số bán lẻ vào thứ Sáu. Mặc dù tăng thêm 75 điểm cơ bản (bps) trong dải tần số được nhắm mục tiêu của Cục Dự trữ Liên bang, đồng đô la Mỹ (USD) đã mất điểm so với hầu hết các loại tiền tệ chính, cũng như một số ít các loại tiền tệ thị trường mới nổi. Một loại tiền tệ được quản lý để giữ đất của ông là Rupiaheven của Indonesia mặc dù ngân hàng trung ương của ông đã tham gia vào sự tiết lộ của Bất ngờ dễ dàng được nhìn thấy trên khắp thế giới.

Biến động cực kỳ thấp so với biến động trung bình của 10 kỳ vừa qua. Nó là tương đối bình thường so với biến động trung bình của 10 giai đoạn cuối. Cách tiếp cận phụ thuộc dữ liệu của ngân hàng trung ương có thể gây ra biến động thị trường gia tăng do những bất ngờ mà kỳ vọng của các nhà kinh tế bị loại bỏ rất xa.

Do đó, số dư tài khoản hiện tại thường là một chỉ số quan trọng về việc số dư NIP của một quốc gia sẽ phát triển như thế nào. Thay vì tập trung vào thâm hụt tài khóa một cách cô lập, có lẽ điều quan trọng hơn là tập trung vào số dư tài khoản hiện tại. Số dư tài khoản hiện tại đối với bất kỳ quốc gia nào về cơ bản phản ánh số dư tiết kiệm ròng (hoặc thâm hụt) của ba lĩnh vực chính tạo nên mỗi nền kinh tế, đó là khu vực công, khu vực kinh doanh và khu vực trong nước.

Đồng Yên đã vật lộn do các yếu tố tăng giá liên tục trong giao dịch USD, như hy vọng cao cho việc tăng lãi suất của Fed vào tháng 12. Nó chịu áp lực từ các cổ phiếu tăng giá của Nhật Bản được thúc đẩy bởi dữ liệu thương mại được công bố vào sáng thứ Tư. Mặc dù đợt bán lẻ cuối cùng của Nhật Bản và chi tiêu cải thiện dữ liệu dự báo, nhưng nhìn chung nó vẫn bị thất sủng vào sáng thứ Ba. Trong khi đó, đồng đô la Singapore đã chịu áp lực sau khi bộ dữ liệu lạm phát phi nghĩa địa phương được thiết lập. Đồng đô la Singapore đã đạt được mức tăng thận trọng so với đồng đô la Mỹ vào cuối.

Có rất ít dữ liệu của Hoa Kỳ trên lịch vào thứ Hai, điều đó có nghĩa là đồng đô la Mỹ có thể sẽ bắt đầu tuần bằng cách trả lời các vụ cá cược và phát triển của Cục Dự trữ Liên bang cho Yên Nhật. Naoki Tashiro, chủ tịch của TS China Research cho biết: “Mặc dù dữ liệu thương mại không có nhiều tác động, nhưng những lo ngại về việc tăng trưởng chậm lại và thiếu sự kích thích của chính phủ đang khiến cổ phiếu Trung Quốc tăng cao hơn”. Giao dịch tất cả các dữ liệu kinh tế toàn cầu chính trực tiếp và tương tác tại hội thảo trực tuyến hàng ngày. Giao dịch tất cả các dữ liệu kinh tế toàn cầu chính của LIVEAS sẽ được đưa vào lịch kinh tế và theo dõi tin tức trực tiếp về các sự kiện quan trọng được liệt kê trên hội thảo trực tuyến trên trang web hàng ngày.

Cổ phiếu tăng điểm, với việc Dow phục hồi mốc 25.000 và tăng lên mức cao nhất trong ba tháng. Cổ phiếu châu Á đã rút và lãi suất trái phiếu giảm sau khi tờ Wall Street Journal cho biết chính phủ Mỹ đang soạn thảo các quy tắc sẽ chặn các công ty có ít nhất 25% công ty Trung Quốc mua các công ty Mỹ tham gia vào công nghệ công nghiệp đáng kể. Sau 3 lần giảm trong năm 2019, ngân hàng trung ương dường như nghĩ rằng lãi suất là nơi mà một sự thay đổi đáng kể trong triển vọng phải vắng mặt. Dự kiến ​​sẽ để lại các thiết lập chính sách tiền tệ không thay đổi, do đó thị trường sẽ không ổn định khi tiếp tục phát triển. Các ngân hàng nước ngoài trung ương (chủ yếu là Trung Quốc, Nhật Bản và các nhà sản xuất dầu mỏ) đã trở thành người mua lớn chứng khoán Kho bạc Hoa Kỳ không phải vì họ xem chúng là những khoản đầu tư hấp dẫn, mà là để bù đắp dòng vốn lớn hoặc thặng dư thương mại và ngăn chặn tiền tệ của họ để đánh giá cao.

Tỷ lệ cao hơn và thắt chặt thanh khoản có thể dẫn đến sự phục hồi mạnh mẽ của đồng đô la Mỹ tại một số điểm, nếu không có chất xúc tác nào nổi lên để thay đổi sự đồng thuận giảm giá đang nổi lên. Trong khi đó ở Ấn Độ, một tỷ lệ nhất trí bất ngờ được đưa ra bởi RBI đã làm tăng thêm chi phí Rupeeat của Nifty 50. Sau khi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ bất ngờ với tỷ lệ kỳ vọng nhất trí, đồng rupiah sẽ xem xét kỹ về lạm phát và sản lượng công nghiệp mang lại ngày địa phương chính bản thân BSP.

Giá vẫn đang lơ lửng trên mức hỗ trợ, là sự kết hợp của đường xu hướng tăng từ tháng 3 và thấp từ tháng 9 đến 4,1630. Và họ đã phá vỡ kênh tăng, vốn sẽ mở thấp hơn kênh giảm giá là mục tiêu khả thi, nhưng hiện tại không thể có nỗ lực nào khác để lặp lại thử nghiệm kênh Top, phù hợp với triển vọng tăng ngắn hạn. Nhân tiện, giá dễ bị điều chỉnh về 1,34. Giá dầu đã rút nhưng dao động gần mức đỉnh gần đây sau khi OPEC và các đồng minh đồng ý giảm sâu 500.000 thùng mỗi ngày trong những tháng đầu năm 2020. Họ đã làm cho GDP tăng thấp hơn sau khi phát hành phản động ban đầu đăng, nhưng xu hướng tăng phục hồi nhanh chóng, cho phép giá thử nghiệm đi xuống một lần nữa. Trong khi đó ở Ấn Độ, một mức giá nhất trí bất ngờ treo lên từ RBI đã làm tăng thêm chi phí của Rupeeon Nifty 50.

About Author