Đồng đô la Mỹ đã mở rộng cuộc khủng hoảng vào thứ năm, khi nó hướng đến hiệu suất hàng tuần tồi tệ nhất, kể từ giữa tháng 10. Ở phía bên kia của hiệp hội, nó đã giảm hôm nay do các sự kiện đang diễn ra tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos. Đồng đô la Mỹ đang tiếp tục đạt được các vị thế so với đồng euro do khả năng Fed tăng lãi suất vào tháng 12 và bất ổn chính trị trong khu vực chung.

Vào thứ ba, Bảng Anh suy yếu trước các đối thủ như Euro và Đô la Mỹ để đáp lại báo cáo dự báo của Anh về phê duyệt thế chấp. Anh ta cũng yếu hơn so với đồng Euro và giao dịch gần một tuần giảm giá. Đồng bảng Anh có nguồn gốc từ lục địa châu Âu dưới thời kỳ La Mã.

Với sự gia tăng của vàng do sợ hãi và tham lam, các quốc gia có trữ lượng vàng lớn có thể cố gắng bù đắp cho một số tổn thất tiền tệ và suy yếu kinh tế. Mặc dù hiện tại có những lo ngại về chính sách đối ngoại và thương mại của Mỹ, sự gia tăng trong hoạt động kinh tế vẫn có thể khiến đồng đô la phục hồi từ tỷ giá đồng bảng Anh ngày hôm nay. Hỗ trợ thêm đã đến ngày hôm nay từ sự gia tăng 102K nhân viên ở Anh vào tháng 11. Mặt khác, có nhiều hỗ trợ quan trọng, bắt đầu từ 0,9280.

Theo các mô hình giao dịch, đồng Yên đã bị mua quá mức và việc không thể thoát khỏi đường trung bình di động so với Đô la Mỹ cho thấy rằng các khoản lỗ đang xảy ra. Euro có thể được mua tại các siêu thị, bưu điện và chuyên gia tiền tệ, nhưng giá thay đổi ồ ạt. Đồng euro đã cao hơn sau khi đồng đô la giảm, mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu giữ nguyên lãi suất vào tuần trước và nhắc lại kế hoạch từ từ chấm dứt chính sách tiền tệ hỗ trợ.

Thị trường đang đánh giá xác suất tăng khoảng 88% vào cuối cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày vào ngày 14 tháng Sáu, từ tối thứ Sáu, khi thị trường đóng cửa, đồng bảng đã tăng mạnh hơn 1,55530 . Đồng bảng Anh rất ngắn, ông nói.

Vào thứ Tư, động thái của đồng đô la diễn ra trong bối cảnh lo ngại về một loạt các sản phẩm bán tháo, bao gồm cả giá dầu thô. Đồng tiền của Mỹ giảm, cũng liên quan đến các cuộc đàm phán thương mại, giá cả hàng hóa được hỗ trợ bằng đồng đô la, bao gồm cả dầu, đã tăng sau khi OPEC cam kết đưa ra quyết định về nhu cầu vào tháng 12. sự sụt giảm của đồng bảng Anh cũng trở nên trầm trọng hơn bởi đánh giá tiêu dùng hộ gia đình của ngân hàng, theo ông được cho là sẽ chậm hơn dự kiến ​​trong ngắn hạn, ông nói. Việc tăng lãi suất cũng có thể phản ánh sự gia tăng niềm tin kinh tế chung, điều này sẽ làm tăng giá trị tương đối của đồng bảng Anh trên thị trường tài chính. Tỷ giá bạn sẽ thấy ở trên là tỷ giá hối đoái giao dịch được giao dịch trên thị trường.

About Author