Hãy đối mặt với nó; ảnh hưởng của đồng tăng vọt khi mua quá mức do bạc xóa lỗ hàng năm, giá tháng 2 đóng cửa ở mức cao mới mọi thời đại, và nhiều tin tốt hơn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn trước những thăng trầm của thị trường chứng khoán. Khi bạn có thể nhân đôi hoặc nhân ba số tiền của mình qua đêm với việc bổ sung một yếu tố đơn giản vào danh mục đầu tư của mình, bạn nên xem đó là điều tốt nhất tiếp theo để mua vé số.

Than cốc – Một mức cao mọi thời đại? Và nó có nghĩa gì đối với cổ phiếu?

Các nhà theo dõi và chiến lược gia thị trường đã nói về khả năng “cú sốc cổ phiếu” trong tương lai gần, điều này có thể dẫn đến một số biến động của cổ phiếu (chứng khoán). Nếu điều này xảy ra, sự xuất hiện trở lại của mức cao của thị trường chứng khoán trước đó rất có thể có nghĩa là thị trường chứng khoán sẽ mở cao hơn mức thấp trước đó.

Điều này có nghĩa là có ít nhất một yếu tố có thể khiến giá đồng tăng thêm vài điểm trong vài phút. Đây là một sự phát triển rất tích cực cho những người theo dõi thị trường, những người đang dựa vào những yếu tố cơ bản mạnh mẽ đó để tiếp tục đẩy giá kim loại lên cao hơn và quay trở lại trước đó rất lâu. Điều đó không thể dễ dàng đối với các tập đoàn lớn sở hữu phần lớn cổ phiếu, nhưng chắc chắn sẽ dễ dàng hơn cho các nhà đầu cơ ngắn hạn đã đẩy giá cao hơn.

Đồng phẫu thuật khi mua quá mức khi bạc xóa lỗ hàng tháng – Hai điều xảy ra đồng thời bằng đồng: Trong khi kim loại cơ bản tiếp tục giảm giá, nó cũng giảm dần mức giảm khối lượng hàng tháng trên thị trường giao ngay (hoặc thị trường cơ bản) với sự ra đời của tăng giá để nạp tiền. Tuy nhiên, một điều đang bắt đầu xảy ra là thị trường đang chuyển đổi từ một khu vực giao dịch hàng tháng, theo khối lượng sang một khu vực giao dịch hàng tuần đang có được động lực nhanh hơn bao giờ hết.

Trong nhiều năm, đồng được dự báo sẽ tiếp tục mất giá so với vàng, bạc và bạch kim, chủ yếu là do số lượng mỏ đang hoạt động trên toàn thế giới ngày càng tăng; tuy nhiên, với thị trường phát triển đến một quy mô và tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc, các nguyên tắc cơ bản của khoáng sản đang thay đổi. Đồng thời, nguồn cung kim loại đang mở rộng khi các mỏ mới đang được phát hiện. Câu hỏi là, nó sẽ đi đâu tiếp theo?

Điều quan trọng cần nhớ là slide gần đây của bạc (thông qua các báo cáo tin tức), đã không làm được gì ngoài việc củng cố thông tin về các cổ phiếu blue chip, các cổ phiếu có lịch sử ổn định giá. Điều thú vị cần lưu ý là trong thời gian thấp kỷ lục gần đây, chỉ số công ty chỉ giảm một điểm, khiến nó trở thành cổ phiếu duy nhất của bất kỳ loại kim loại nào giảm trong hai tuần qua.

Tất cả những điều này kết hợp, đó là dấu hiệu của một thị trường tăng trưởng dài hạn, có thể dẫn đến tình trạng tương tự như sự hỗ trợ thị trường dài hạn của giá thép, và nhiều mặt hàng khác, trên bảng. Trong khi một thị trường gấu luôn được chào đón, các thương nhân và nhà đầu cơ biết rằng họ có thể tận dụng sự tái xuất của đồng (và các kim loại khác) trong xu hướng tăng trưởng thị trường dài hạn này.

Đồng phẫu thuật khi mua quá mức khi bạc xóa lỗ hàng năm – Những người theo dõi thị trường, nhà đầu tư và chiến lược gia có thể kiếm lợi từ tiềm năng cho bong bóng thị trường chứng khoán. Trong trường hợp này, đó là cả khoảng thời gian mà một thị trường đã giao dịch và quy mô của thị trường sẽ xác định xem một bong bóng có thể xảy ra hay không. Một bong bóng xảy ra khi có một lượng tiền đáng kể chảy vào một thị trường cụ thể mà không mong đợi sự tăng vọt kéo dài.

Do đó, trong nhu cầu dài hạn đối với đồng, cũng như nhu cầu đối với các kim loại khác, thị trường có thể là một mỏ vàng, nhưng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong toàn bộ thị trường. Khi giá của hầu hết các mặt hàng tiếp tục duy trì ở gần hoặc xung quanh đáy của phạm vi giá hiện tại, chúng ta có thể thấy nhiều cá nhân và nhà đầu tư đặt cược lớn rằng trượt xuống hiện tại sẽ sớm đảo ngược.

Cung và cầu – Ngay cả khi giá mỗi ounce đồng tiếp tục tăng, đây là một phần của xu hướng vẫn đang tiếp tục trong nhiều năm. Và, nguồn cung luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường cho bất kỳ hàng hóa nào đã từng tồn tại trong lịch sử nhân loại. Công nghệ và nhân loại đã cạn kiệt kim loại cho các eons, vì vậy khi thị trường tiếp tục phát triển, ngành công nghiệp phát triển mạnh hơn, nhu cầu tiếp tục tăng, giống như nguồn cung.

About Author