Lượng vàng không ổn định và có thể bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố, ví dụ, cung và cầu vàng trên toàn thế giới và kỳ vọng của các nhà đầu tư liên quan đến tỷ lệ lạm phát. Trong khi giá vàng hiện tại vừa mới giảm xuống dưới mức 1.250 USD / ounce, thị trường có thể dễ dàng kiếm được sự trở lại trong năm sau. Đó là một phần của việc mua hàng trên toàn thế giới.

Từ quan điểm của Ngân hàng Nhật Bản, lãi suất rất thấp đã không tạo ra sự tăng trưởng lạm phát lên mục tiêu 2% và do cách gói kích thích của chính phủ được dự đoán sẽ làm tăng xuất khẩu mất giá để có thể làm cho xuất khẩu rẻ hơn và ngày càng trở nên rẻ hơn và không cần thiết hơn Và lạm phát là khá tuyệt vời cho tỷ giá vàng. Nó xảy ra được thúc đẩy bởi một số yếu tố. Mặt khác, nếu nó tiếp tục tăng, Yellen sẽ buộc phải hành động. Một sự tăng trưởng trong lãi suất quỹ của Fed cũng sẽ thúc đẩy chi phí vay. Là nhà đầu tư, điều quan trọng là phải biết về những xu hướng dài hạn đơn giản này trên thị trường. Một sự suy giảm đáng kể có thể là do tất cả các biến dạng thị trường của tám thập kỷ tiền hài hước trước đó.

Mnuchin, nói cách khác, chính xác là hình thức Bộ trưởng Tài chính mà chúng ta có thể đã mong đợi từ Hillary Clinton. Trung Quốc đang nhanh chóng biến thành một thế lực thống trị trong ngành công nghiệp quốc tế. Nhìn vào việc chạy trốn khỏi các bậc thầy đang nói rằng họ biết chắc chắn rằng vàng sẽ tăng lớn hơn nhiều. Phần lớn những người đầu tư vào vàng muốn hiểu dự báo cho tương lai. Tóm lại, đó là lý do tại sao chúng tôi thích vàng thật hơn trong sở hữu của bạn hoặc là một tài sản lưu ký đáng tin cậy. Tuy nhiên, những người theo dõi vàng Avid sẽ muốn hoài nghi về kích thước mẫu nhỏ. Trong trường hợp Fed tăng giá trong môi trường này, nó có thể tạo ra đồng đô la tăng quá nhiều so với các loại tiền tệ toàn cầu và làm tổn hại lợi nhuận của công ty đa quốc gia và xuất khẩu của Mỹ.

Tiền điện tử là một chủ đề quan tâm khác. Trump không đại diện cho sự thay đổi chính sách tài chính mà chúng tôi muốn. Ông Trump đang xa lánh tất cả các phần còn lại của hành tinh, với mối đe dọa về Thuế quan để giảm bớt Khủng hoảng Thương mại. Tuy nhiên, nhiều khả năng, cam kết của Trump về tỷ lệ cao hơn chỉ là sâu sắc và sẽ không tồn tại nỗi đau tài chính thực sự. Ngay khi khó biết chính xác Tổng thống đắc cử Donald Trump đang đứng hàng ngày, mục tiêu chính sách tài chính chính của ông dường như là việc làm.

Bất cứ ai muốn khám phá một bức ảnh về vàng sau lễ nhậm chức đều có thể muốn xem chỉ số đô la, bao gồm cả ý kiến ​​và hành động của Cục Dự trữ Liên bang khi họ phản ứng với một chính quyền khác và tin tức tài chính mới. Hãy nhìn vào hoạt động của đồng yên trong tháng qua. Bất cứ ai bị bắt khi sử dụng ý tưởng cõng sẽ bị truy tố đến toàn bộ khu vực của pháp luật. Tuy nhiên, nó chưa có ở đó. Không khó để đến đó. Điều quan trọng là phải hiểu những gì họ làm và cách họ làm điều đó. Đó chính xác là những gì tôi thích về anh ấy.

Cuộc bầu cử của Ấn Độ diễn ra trong các giai đoạn kéo dài nhiều tuần. Cuộc bầu cử Tổng thống mới của Hoa Kỳ, cùng với các khía cạnh khác, sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến giá vàng trong năm 2017. Nhiều đảng viên Cộng hòa thích suy nghĩ trở lại tiêu chuẩn vàng, khiến đây có thể là một trong những lĩnh vực nhỏ mà Trump có thể khám phá phổ biến mặt đất với phần còn lại của đảng mà ông sẽ lãnh đạo trong cuộc bầu cử tháng 11. Chính trị tạo ra rất nhiều tiếng ồn chỉ gây bất lợi cho lợi nhuận đầu tư. Nếu nó bị trì hoãn, chính phủ sẽ không thể kiểm soát thiệt hại, Ralhan giải thích. Bộ trưởng chịu trách nhiệm về hệ thống Kế hoạch Hưu trí Canada tuyên bố chương trình chỉ dành cho những người đã trả tiền vào hệ thống máy tính. Bởi vì điều này, các tuyên bố từ Trump về hoặc sau lễ nhậm chức có thể dễ dàng gửi vàng cao hơn.

Các giải pháp của Trump trái ngược hoàn toàn với những gì chúng ta cần. Hướng đi của vàng sẽ phụ thuộc vào Đô la Mỹ. Để hiểu điều này, chúng ta phải đặt bước vào bối cảnh thích hợp. Kế hoạch chi tiêu của Trump làm tăng tỷ lệ sụp đổ của đồng đô la. Trong thực tế, đó là một cơ hội mua hàng thế hệ cho nhiều mặt hàng. Các phát triển ảnh hưởng đến giá trị của vàng có thể có ảnh hưởng không nhỏ đến Quỹ. Không có doanh nghiệp cạnh tranh có loại lợi nhuận không cần thiết.

Các chủ nợ của Mỹ sẽ đòi hỏi nhiều sức thuyết phục hơn để các con nợ tìm được nguồn tài chính mà họ muốn. Các nhà đầu tư đã quyết định vàng không phải là nơi họ muốn có trong thời gian của chính quyền Trump. Tôi đang sử dụng quỹ ETF này vì đây là cách phổ biến nhất để các nhà đầu tư bỏ tiền vào vàng. Trong khi đó, các nhà giao dịch nên tiếp tục theo dõi các thông tin cụ thể sắp tới về mối quan hệ hậu Brexit giữa Anh và EU vì họ có thể sẽ có những tác động ngắn hạn đối với FTSE 100. Những người bán hàng có thể chọn theo dõi sự phá vỡ được xác nhận của việc tăng lên hỗ trợ -sloping trước khi nghĩ về thiết lập hành động.

About Author