Khi tỷ giá đồng Bảng Anh / Đô la New Zealand đi trước hai bước so với tỷ giá giao ngay, điều đó có nghĩa là một loại tiền tệ cao hơn loại tiền kia. Yên Nhật và Bảng Anh có cùng tỷ giá hối đoái, vì vậy điều quan trọng là phải chú ý đến loại dự đoán giá này. Giá trị của GBP và Đô la Mỹ khá giống nhau, do đó, cũng nên khôn ngoan khi chú ý đến hai loại tiền tệ khác nhau này.

Tầm quan trọng của việc biết triển vọng giá GBP / USD và GBP / JPY – hai bước tiến, lùi một bước là rõ ràng. Điều quan trọng là sử dụng cả hai cặp này khi thực hiện giao dịch.

Một điều cũng quan trọng cần biết là có một số tình huống mà hai đô la Anh thực sự mạnh hơn Yên Nhậ.

Thật tốt khi có giá GBP / NZD có sẵn khi thực hiện giao dịch. Đây là các mức giá mà giao dịch Nzb, MMX và NIS xảy ra. Thật tốt khi có thông tin về hai bảng Anh để bạn có thể thấy triển vọng giá chính xác.

Điều cũng quan trọng là phải chú ý đến giá Nzb vì thị trường tập trung nhiều vào các giao dịch NZD. Điều này là do giá Nzb là một sự phản ánh của trọng lượng thị trường Nys. Số lượng giao dịch Nys và số lượng Nys được bán là những ảnh hưởng chính đến triển vọng giá GBP / NZD .

Giả định rằng GBP / NZD luôn cao hơn một bước so với GBP / USD là sai. Trên thực tế, giá của Nys (hoặc New Zealand) thường thấp hơn GBP. Đó là bởi vì giá GBP / NZD được tính vào cuối mỗi ngày. Thật tốt khi nhớ rằng thị trường có thể biến động ngay cả khi nó đóng cửa.

Triển vọng giá hai bước – GBP / NZD cung cấp thông tin về luồng lưu lượng Pareto. Ví dụ: nếu lưu lượng truy cập Pareto đến Yên Nhật nhiều hơn vào Bảng Anh thì GBP / NZD có thể sẽ vượt lên trên GBP / USD. Cũng tốt khi có sẵn thông tin chỉ số Pareto để cập nhật phân tích giao dịch Forex của bạn.

Hãy nhớ rằng có những lúc các biến động giá là hoàn toàn ngẫu nhiên. Một nhà giao dịch phải chú ý đến các biến động giá ngẫu nhiên để phát hiện khi thị trường đã thay đổi hướng. Nếu thị trường đã thay đổi hướng, có lẽ đã đến lúc bán hoặc mua ở mức giá hiện tại.

Mức hỗ trợ xu hướng là chỉ báo quan trọng nhất cho triển vọng giá GBP / NZD . Đây là lý do tại sao mức hỗ trợ được gọi là phần quan trọng nhất của triển vọng giá. Mức hỗ trợ xu hướng thường được xác định bởi mức tiền.

Mức hỗ trợ xu hướng thường là một điểm chính trong đó xu hướng của GBP / NZD đảo ngược. Đây được coi là điểm mấu chốt. Để biết nếu xu hướng đảo ngược, thị trường phải gần với điểm mấu chốt. Điều quan trọng là phải biết xu hướng hiện tại hoặc mức giá và để biết liệu xu hướng có đảo ngược hay không.

Một khi xu hướng đảo ngược, nó có khả năng di chuyển trở lại theo hướng ngược lại. Đây là phần đầu tiên trong triển vọng giá hai bước cho giá GBP / NZD . Ngoài ra, một khi thị trường đạt đến mức hỗ trợ, nó có khả năng di chuyển theo hướng ngược lại.

Xu hướng đảo ngược xảy ra khi thị trường bắt đầu di chuyển theo hướng ngược lại của xu hướng. Đây là khi thị trường trở nên mạnh mẽ và tăng lên. để tạo thành một mức giá cao.

About Author