Tỷ giá EUR / USD giao dịch mới năm 2020 trước quyết định của Fed Rate? Chà, chúng tôi đã nghe điều này trước đây và nó không phải là một cái mới; Tỷ giá EUR / USD giao dịch đến năm 2020 trước quyết định cao của Fed.

Ngân hàng Trung ương châu Âu chuẩn bị phát hành một tuyên bố chính sách độc đáo về lần tăng lãi suất tiếp theo của họ, sẽ được theo sau bởi một cuộc họp chính sách vào tháng Chín. Nó sẽ được theo sau bởi một cuộc họp chính sách vào tháng 12; điều này có nghĩa là rất có khả năng Euro sẽ giảm xuống dưới Đô la trong những tháng tới.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao nhiều thương nhân và nhà đầu tư đã suy đoán rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ sớm công bố tăng lãi suất khác. Với một số lượng lớn Ngân hàng Trung ương tăng lãi suất, chúng ta nên kỳ vọng đồng Euro sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại và đây cũng là một động thái đáng kể đối với USD.

Với việc Ngân hàng Trung ương châu Âu giữ lãi suất ở mức thấp, đã có rất nhiều tiền và đòn bẩy chảy vào đồng Euro. Và lần cuối cùng đồng Euro bị phá giá đáng kể, USD cũng giảm mạnh, với tỷ giá USD / JPY luôn ở mức thấp.

Và, theo các thương nhân và nhà đầu tư, có khả năng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ nới lỏng chính sách tiền tệ sau thông báo cuối cùng của họ. Điều này có nghĩa là đồng Euro sẽ tăng cao hơn và kết quả là chúng ta sẽ thấy USD cũng tăng cao hơn.

Nếu Ngân hàng Trung ương châu Âu tăng lãi suất, tỷ giá EUR / USD sẽ tăng cao hơn và kết quả là tỷ giá USD / JPY sẽ giảm xuống. Nó sẽ giống như hiệu ứng domino; miễn là tỷ giá EUR / USD tăng lên, USD sẽ tăng cao hơn.

Khi Ngân hàng Trung ương châu Âu tăng lãi suất, tỷ giá EUR / USD sẽ có thể tự điều chỉnh nhanh chóng và do đó USD cũng có thể tự điều chỉnh nhanh chóng. Do đó, không nên mua EUR / USD nếu USD sẽ giảm.

Nếu tỷ giá EUR / USD sẽ tăng cao hơn, bạn nên bán Đồng tiền EUR / USD vì điều đó có nghĩa là bạn đang đầu tư vào EUR / USD để dự đoán đồng Euro sẽ tăng cao hơn. Và nếu Tỷ giá EUR / USD đang giảm, bạn cũng nên bán Đồng tiền EUR / USD. nếu tỷ giá EUR / USD tăng cao hơn, bạn nên mua loại tiền EUR / USD vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn và bạn có thể sinh lãi khi nó giảm.

Với việc Ngân hàng Trung ương châu Âu giữ lãi suất ở mức thấp, điều đó giúp mọi người dễ dàng mua và bán EUR / USD. Tuy nhiên, nếu tỷ giá EUR / USD tăng, đó sẽ là một vấn đề lớn đối với các nhà giao dịch tiền tệ. Vì vậy, nếu tỷ giá EUR / USD tăng, đồng Euro sẽ giảm và nếu tỷ giá EUR / USD giảm, đồng Euro sẽ tăng.

Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thực hiện phần của mình bằng cách giữ tỷ giá EUR / USD ở mức rất thấp và điều này có nghĩa là đồng Euro đã không tăng trong một thời gian rất dài. Vì vậy, nếu tỷ giá EUR / USD tăng lên, đồng Euro sẽ tăng, nhưng nếu tỷ giá EUR / USD giảm, đồng Euro sẽ giảm.

Và, khi Tỷ giá EUR / USD tăng, đồng Euro có thể sẽ tiếp tục tăng và nếu tỷ giá EUR / USD giảm, đồng Euro có thể sẽ tiếp tục giảm. Điều duy nhất bạn muốn làm là thoát ra khỏi Đồng tiền EUR / USD.

Vì vậy, nếu tỷ giá EUR / USD tăng, bạn sẽ muốn thoát khỏi đồng tiền EUR / USD vì đồng Euro sẽ tăng và nếu tỷ giá EUR / USD giảm, bạn sẽ muốn thoát khỏi EUR / USD Tiền tệ vì đồng Euro sẽ giảm. Và nếu tỷ giá EUR / USD giảm, đồng Euro có thể sẽ tiếp tục giảm.

Vì vậy, nếu bạn mua Tiền tệ EUR / USD và Tỷ giá EUR / USD tăng, bạn sẽ muốn thoát khỏi Tiền tệ EUR / USD vì đồng Euro sẽ tăng và nếu tỷ giá EUR / USD giảm, đồng Euro có thể sẽ tiếp tục rơi. và nếu tỷ giá EUR / USD giảm, bạn sẽ muốn thoát khỏi đồng tiền EUR / USD vì đồng Euro có thể sẽ tiếp tục tăng.

About Author