Tỷ giá New Zealand / USD đã xóa vùng bán quá mức vào đầu tháng và dường như được thiết lập để xóa giao thoa lần đầu tiên kể từ tháng Bảy. Phiên giao dịch USD-NZD hiện cao hơn 3% so với giá đóng cửa cuối cùng. Nó cũng là khoảng 70 pips dưới SMA 30 ngày.

Đây chỉ là thời gian để RSI chuyển góc từ lãnh thổ sang một bên sang lãnh thổ quá mua mở rộng. Có những dấu hiệu cho thấy chỉ báo RSI có thể sắp chuyển góc và bật đèn xanh cho một động thái tăng giá trên USD / NZD.

Một động thái đi lên trên chỉ báo RSI sẽ là một sự phát triển đáng hoan nghênh vì nó sẽ biểu thị rằng sự phá vỡ của xu hướng giảm trên NZD / USD sắp bị xóa và cặp tiền tệ sẽ chuyển hướng sang hướng thị trường cao hơn. Nó cũng sẽ báo hiệu rằng sự kết thúc của sự thoái lui kỹ thuật và đảo ngược của chặng cuối thấp hơn sắp diễn ra.

Nó cũng sẽ là một bước ngoặt quan trọng cho việc thoát ra khỏi vùng giao nhau thấp của chỉ số RSI để có độ nảy cao hơn trong USD / NZD. Do đó, một sự đột phá từ lãnh thổ quá bán là rất có thể.

Các mức hỗ trợ là mức hỗ trợ dài hạn trung gian ở mức hỗ trợ 1.0804 và mức cao gần đây trên biểu đồ hàng giờ của New Zealand / USD của mức cao cuối cùng trong tuần, xảy ra vào khoảng 1 giờ chiều ngày thứ Bảy, 17/7. Nếu NZD / USD vượt qua các mức hỗ trợ này, nó có khả năng chuyển góc sang lãnh thổ cao hơn.

Như có thể thấy trong biểu đồ, phạm vi giao dịch cho NZD / USD sẽ vẫn bị giới hạn ở mức hỗ trợ Fibonacci kỹ thuật hẹp và ngưỡng kháng cự ngắn hạn tiếp cận tại vùng đột phá. Cả hai mức được thiết lập bởi các mức thoái lui Fib lui 20 và 50%.

Một bước đột phá của mức hỗ trợ hoặc kháng cự sẽ mở đường cho một xu hướng tăng mới trong phạm vi thương mại. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu giao dịch chốt lời khi thị trường có vẻ hợp nhất.

Bất kỳ sự thay thế nào nữa sẽ đưa phạm vi giao dịch vào vùng thoái lui có thể buộc đảo ngược trở lại mức hỗ trợ hoặc kháng cự của chặng cuối thấp hơn. Do đó, các thương nhân nên tránh vùng thoái lui vì điều này sẽ chỉ tăng cường cơ hội đảo ngược với các mức hỗ trợ hoặc kháng cự.

Tiềm năng hợp nhất nhiều hơn trong phạm vi giao dịch của New Zealand / USD là một triển vọng đáng hoan nghênh cho nhà giao dịch. Thị trường vẫn đang giao dịch trong một chế độ điều chỉnh và một sự thay thế sẽ chỉ kéo dài quá trình điều chỉnh sự suy giảm và làm chậm mức độ thoát ra để tạo cơ hội giao dịch có lợi nhuận tiếp theo.

Bất kỳ sự thay thế nào khác thậm chí có thể kéo dài phạm vi giao dịch. Giao dịch với sự tự tin sẽ rất quan trọng để tránh sự thoái lui hơn nữa và để lợi nhuận bắt đầu tăng lên.

Mặc dù thực tế là phạm vi giao dịch cho NZD / USD có khả năng sẽ xóa vùng bán quá mức và thậm chí có thể vượt qua lần đầu tiên kể từ tháng 7, nhưng vẫn rất quan trọng đối với các nhà giao dịch tiếp tục thận trọng trong các quyết định mua và bán của họ khi cặp tiền tệ tiếp tục kiểm tra mức cao mọi thời đại tại chỗ và trên thị trường tiền tệ đối ứng. Không ai muốn bị cuốn vào một giao dịch có khả năng thua lỗ, bất kể hành động giá hấp dẫn như thế nào.

NZD / USD hiện đang trông giống như nó đã sẵn sàng để kiểm tra mức sàn 100 đô la New Zealand so với Đô la Mỹ và nếu đạt đến mức đó, nó sẽ kiểm tra mức cao nhất của phạm vi giao dịch hiện tại trên cặp tiền tệ Đô la Mỹ / đô la Mỹ mức hỗ trợ và kháng cự ở đầu gần đây của phạm vi thương mại. trên biểu đồ hàng ngày.

About Author