Có phải Quan điểm ASX 200 của bạn được quyết định bởi các biện pháp khóa COVID-19 không? NHƯ 100?

Có nhiều người tin rằng chỉ có các công ty bảo mật internet mới có thể xác định liệu một công ty có được bảo mật đầy đủ hay không. Vì vậy, họ bắt đầu tìm kiếm một công ty bảo mật khác để giữ cho họ an toàn.

Hầu hết mọi người không biết những gì họ cần làm để quyết định xem liệu ASX 200 Quan điểm của họ được quyết định bởi các biện pháp khóa COVID-19 có đủ an toàn hay không. Họ phải đọc rất nhiều dữ liệu, đôi khi rất nhiều dữ liệu mâu thuẫn để đưa ra quyết định.

Không chỉ vậy, mà các tiêu chuẩn mà hầu hết các công ty sử dụng trong ngành đều rất cụ thể và được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Vì các tiêu chuẩn này không phù hợp với nhu cầu của khách hàng tư nhân, nên khách hàng thường xuyên phải làm việc với các mạng máy tính không an toàn, điều này khiến họ dễ bị đe dọa.

Những gì các khóa và chìa khóa này nói về bạn là bạn là một triển vọng tốt để tấn công. Và bạn không muốn bị tấn công. Tại sao một người ở vị trí này sẽ chọn ở lại trong tình huống này?

Bạn sẽ thấy rằng công ty bảo mật của bạn quan tâm đến điểm mấu chốt. Họ sẽ nói với bạn rằng bạn an toàn trong khi bạn sẽ tiếp tục khóa hệ thống của mình, với rất ít suy nghĩ hoặc nỗ lực.

Vấn đề là khách hàng luôn gặp nguy hiểm. Chi phí bảo mật cuối cùng sẽ tiếp tục tăng. Bạn có thể đã thấy hoặc nghe về những tình huống gần đây khi chính phủ Trung Quốc và Nga cố gắng xâm nhập vào máy chủ, để có được thông tin mà họ cần để thực hiện gián điệp kinh tế của chính họ.

Những gì chúng ta biết bây giờ là việc hack Trung Quốc được thực hiện thông qua các phương pháp mũ đen – và chính phủ Hoa Kỳ hiện đang hạ bệ chính phủ Trung Quốc và bắt giữ công dân Trung Quốc. Tại sao?

Dường như cái giá mà Hoa Kỳ phải trả cho công ty bảo mật Internet của họ là mất vị trí siêu cường và không có khả năng ảnh hưởng đến bất kỳ quyết định nào mà Trung Quốc đưa ra đối với nền kinh tế của họ. Bạn có thực sự muốn đặt mình vào loại tình huống này?

Các công ty bảo mật chỉ quan tâm đến điểm mấu chốt. Họ không quan tâm đến sự an toàn của bạn, nhưng họ có thể tạo ra một tiêu chuẩn mới mà bạn thậm chí không nhận thức được.

Nếu bạn muốn thực sự an toàn, bạn phải thuê các công ty bảo mật quan tâm đến tương lai của bạn. Tôi không nói rằng tất cả chúng đều được tạo ra như nhau, nhưng chắc chắn sẽ giúp đảm bảo rằng tương lai tài chính của bạn an toàn.

Nếu bạn muốn một công ty bảo mật quan tâm đến tương lai của bạn, thì bạn sẽ cần đặt câu hỏi về công ty bảo mật internet mà bạn đang xem xét. Bạn nên nhấn mạnh vào việc biết về kiến ​​thức của họ trong ngành bảo mật, kinh nghiệm làm việc với khách hàng và mức độ bảo mật của họ.

About Author