Đồng đô la Úc có thể đóng vai trò là thị trường tiền tệ được yêu thích bởi nền kinh tế Trung Quốc lỏng lẻo do các liên kết xuất khẩu chặt chẽ của Úc với nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Nó sẽ kết thúc ở mức 95 xu vào năm 2013 trước khi trượt xuống 88 xu trong suốt năm 2014. Có bốn lý do chính khiến đồng đô la Úc giảm giá, với nhiều dấu hiệu cho thấy sự suy giảm chưa kết thúc. Nó đã phát triển như lạc quan rằng ít nhất một thỏa thuận thương mại tạm thời giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đã tăng mạnh cho đến tháng mười hai. Ông đã tăng nhẹ Tin tức thứ sáu rằng thu nhập của ngành công nghiệp Trung Quốc đã giảm trở lại mức tăng trưởng trong tháng 11, mặc dù động thái này có thể bị giảm do điều kiện giao dịch kỳ nghỉ. Một đồng đô la mạnh thực sự không mang lại hiệu quả tốt cho thị trường châu Á, cô nói thêm. Nó thực sự tốt cho các thị trường châu Á không đoán ra “, cô nói thêm.

Mức thấp hơn đã được mở để tạo ra một không gian chạy toàn bộ chiều dài. Mức độ lạm phát tiêu dùng hiện nay nhẹ đến mức PBOC sẽ thoải mái tiếp tục quá trình xóa nợ trong lĩnh vực tài chính, Iris Pang, chuyên gia kinh tế của ING, đã viết trong một ghi chú trước dữ liệu. thật nhẹ đến nỗi PBOC sẽ thoải mái nối lại quy trình xóa nợ trong lĩnh vực tài chính, ‘Iris Pang, nhà kinh tế ING viết trong một ghi chú trước dữ liệu.

Lạm phát giá nhà máy của Trung Quốc giữ ổn định trong tháng 7 theo hướng tích cực cho sản xuất công nghiệp và lợi nhuận trong quý thứ ba, mặc dù kết quả giảm thiểu do chính phủ dẫn đầu dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt và tăng trưởng kinh tế vào cuối năm. Tuy nhiên, một nền kinh tế mạnh mẽ của Trung Quốc có thể sẽ trở thành một phần trong bối cảnh hỗ trợ cho tiền tệ Úc. Nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đã đặt ra những kỳ vọng về sự chậm lại và mở rộng với tốc độ vững chắc trong nửa đầu, vì cơ sở hạ tầng do chính phủ lãnh đạo đã tiếp tục xây dựng, mặc dù sự đồng thuận rộng rãi về tăng trưởng dễ dàng hạ nhiệt như các cơ quan chính phủ trong khu vực đến quá khó khăn về rủi ro tài chính. Lạm phát đã chậm chạp ở các nền kinh tế lớn bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản mặc dù tăng trưởng sáng. Giá sản xuất yếu hơn và chi phí tài chính cao hơn cũng đóng một vai trò trong việc thúc đẩy tốc độ tăng trưởng xuống, ông nói.

Giá sản xuất vẫn không thay đổi nhiều cho đến tháng 2, chỉ tăng 1/10, mức tăng yếu nhất trong hơn 18 tháng và có lẽ là tín hiệu của sự đình trệ rộng lớn hơn do áp lực giá. Giá dầu cũng tăng với hy vọng nhu cầu nhiều hơn. Giá của hàng hóa tương lai bao gồm thép gia cường bắt đầu tăng trở lại vào tháng 6 và tiếp tục tăng cho đến đầu tháng 8, làm nổi bật mối lo ngại về nguồn cung khan hiếm dưới sự kiểm soát ô nhiễm và nhu cầu phục hồi mạnh mẽ.

Với Nhật Bản đang trong giai đoạn gián đoạn kéo dài, thị trường tiền tệ đã bình tĩnh trước cuộc họp của FOMC và số lượng việc làm của Mỹ. Đầu tư căn hộ tăng đột biến. Trong khi thị trường lao động sẽ có sự tăng trưởng vững chắc phía trước, tăng trưởng lương thấp có thể sẽ tiếp tục trong một thời gian. Bằng các ngành công nghiệp dầu mỏ, hóa dầu và than, thu nhập tăng 30% đến 40%, trong khi các ngành công nghiệp nhẹ, dệt, dược phẩm và thép cho thấy thu nhập tăng 10% đến 20%. Toàn bộ khu vực công nghiệp đang đi đúng hướng tiếp tục chứng kiến ​​sự cải thiện thông qua tăng trưởng thu nhập ổn định và tỷ lệ nợ thấp hơn “, thống kê của NBS, ông Ping viết trong một ghi chú. Sản xuất của Trung Quốc, tuy nhiên, đã cho thấy sự tăng trưởng vững chắc, mặc dù có phần chậm hơn, vào tháng Bảy. Mặc dù nó đã cho thấy hoạt động vững chắc, sự tăng trưởng thu nhập có thể chậm lại sẽ ảnh hưởng đến khả năng cắt giảm mức nợ, điều vẫn còn là mối lo ngại của các nhà hoạch định chính sách.

Sự gia tăng chung về khẩu vị rủi ro toàn cầu, với chứng khoán Mỹ ở mức cao kỷ lục, và dự báo chi phí tín dụng của Mỹ không thể vượt qua năm 2020 cũng giúp ích cho điều Aussie theo chu kỳ. Tuy nhiên, tăng trưởng việc làm đã chậm lại trong những tháng gần đây. Tăng trưởng trong ngành công nghiệp thực phẩm được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ cũng như giảm giá đối với một số nguyên liệu thô, tuyên bố thêm. Tăng trưởng thấp hơn cũng là một trở ngại đối với các nhà đầu tư nước ngoài muốn đặt tiền của họ vào nơi tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững. BAN ĐẦU mong muốn Các công ty Trung Quốc quay trở lại tăng trưởng lợi nhuận trong tháng 3 đã làm dấy lên những nghi ngờ về việc Bắc Kinh có thể kích thích thêm bao nhiêu nữa, xây dựng một khoản nợ nhanh và bong bóng đầu cơ tiềm năng mà không gặp rủi ro.

About Author