Đây là tin tức tốt nhất để cung cấp một mức giá thấp cho USD, nhưng sự phát triển chắc chắn không ảnh hưởng đến quan điểm về sự bứt phá sắp xảy ra trong tỷ giá AUD / USD. Hơn nữa, đồng đô la Úc đã có dấu hiệu thoát ra khỏi ngưỡng chặt chẽ của đồng đô la Mỹ.

Từ một quan điểm kịp thời và việc nhìn thấy Cuộc gọi Cuối cùng tạo ra một loạt các điều kiện, mà sự bứt phá của AUD / USD có thể cho thấy dấu hiệu của. Nếu AUD / USD sẽ đạt mức 2,3 đô la, nhưng có một hy vọng rằng nó có thể trông giống như tăng vào cuối năm nay. Chà, câu trả lời cho câu hỏi này là tại sao AUD / USD tiếp tục mất điểm và tại sao AUD / USD lại hoạt động, một chút, không chắc chắn gần đây.

Triển vọng tỷ giá AUD / USD xoay quanh nhiều yếu tố như, việc ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Đối tác thương mại và đầu tư xuyên Đại Tây Dương (TTIP), cùng với một thỏa thuận khác gọi là Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) cung cấp một đối tác khác thúc đẩy lớn cho nền kinh tế toàn cầu. Có được điều này làm nền tảng, vị trí đồng đô la Euro vẫn đang cố gắng tìm một loại cân bằng nào đó, nơi nó có thể đối mặt và theo dõi các chuyển động đang diễn ra trong FX.

Đây là một lý do tại sao tỷ giá AUD / USD có thể trở nên quá bồn chồn, và điều mà nhiều người chơi khác lo lắng. Mặc dù còn quá sớm để dự báo theo cách tương tự với USD (tức là dự đoán về sự phá vỡ) nhưng nếu bạn so sánh biểu đồ AUD / USD với biểu đồ USD, bạn sẽ nhận ra rằng vị trí đó lại một lần nữa làm đảo ngược.

Với tỷ giá hiện tại của AUD / USD, về cơ bản, nó là một vị trí nhà và gần như là của AUD / Scy vì hai loại tiền tệ được coi là nhà sản xuất tiền lớn nhất trên thế giới. Đối với những người có kỳ vọng lớn về tỷ giá AUD / USD mạnh mẽ, giờ đây sẽ có một sự rút lại về tỷ giá này.

AUD / USD có thể sẽ phải đối mặt với một mùa thu nữa trong những tháng tới và điều này đặc biệt là vì đồng đô la Mỹ đang suy yếu đáng kể so với đồng đô la Úc. Cơ hội lớn hơn để tăng AUD / USD trong những tháng tới hoặc thậm chí nhiều năm tới là nếu có sự suy giảm toàn cầu, với đồng đô la Mỹ đang bị đánh bại, đó là khi AUD / USD sẽ bị đánh bại.

Bạn thấy đấy, đây là lý do tại sao AUD / USD có khả năng biến động trong vài tháng tới. Trong kịch bản tỷ giá USD / AUD hiện tại, nếu có đồng đô la mạnh, AUD / USD có thể giảm xuống dưới mức hiện tại, AUD / USD có thể tăng gấp đôi và thậm chí có thể tăng gấp ba lần giá của nó.

AUD / USD có thể đặc biệt dễ bị tổn thương khi đến lượt nếu đồng đô la Mỹ giảm mạnh, vì AUD / USD là người đóng góp chính của thị trường AUD / USD. Đối với những người đang phải đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng của tỷ giá AUD / USD, điều bắt buộc là bạn phải nhìn vào mặt tích cực của kịch bản này chứ không phải là tiêu cực.

Trong khi nhiều nhà phân tích tin rằng AUD / USD sẽ tiếp tục tăng, thì một cách an toàn hơn để xem xét, đó về cơ bản là một hàng rào lớn chống lại sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ, vì vậy AUD / USD phải duy trì một tỷ lệ ổn định, trong khi USD vẫn còn yếu. Có nguy cơ cao rằng AUD / USD sẽ giảm, nhưng nếu nó bắt đầu đi xuống, AUD / USD sẽ tăng trở lại.

Triển vọng tỷ giá AUD / USD dựa trên chi tiết của thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung là tỷ giá USD / AUD sẽ tăng và sẽ có tỷ giá AUD / USD tăng, nếu USD tiếp tục giảm trong các tháng phía trước Đây là lý do tại sao đây là thời điểm lý tưởng để nhận tỷ giá AUD / USD và áp dụng các giao dịch ngắn hạn, vì còn quá sớm để dự đoán tỷ giá AUD / USD giảm.

About Author