Dự báo giá vàng: Điều gì sẽ tạo ra một cuộc biểu tình đột phá XAU / USD? Điều gì thúc đẩy giá vàng? Dự báo giá vàng là một công cụ rất hữu ích để hiểu xu hướng mà bạn cần để có thể dự đoán khi nào giá vàng sẽ chuyển sang một phạm vi đột phá.

Tôi nghĩ rằng có hai lý do cơ bản khiến bạn muốn theo dõi xu hướng hiện tại khi dự đoán xu hướng giá trong tương lai. Lý do đầu tiên là vì nếu bạn muốn tham gia và ra khỏi thị trường với số tiền của mình, bạn phải có trong tay nó ngay bây giờ. Với dự báo giá vàng, bạn thực sự có thể bắt đầu dự đoán khi nào bạn có thể nhận được nó. Khi bạn bắt đầu dự đoán, bạn có thể bắt đầu dự đoán khi nào nên tham gia hoặc thoát khỏi thị trường.

Lý do thứ hai là sự thay đổi giá theo chiều hướng đi lên có xu hướng ít kịch tính hơn so với sự thay đổi giá theo chiều hướng dốc lên. Có một số người tin rằng tốt hơn là giao dịch trên giá đảo chiều của đường xu hướng hơn là giá đảo chiều. Nếu bạn biết khi nào có thể mong đợi những biến động giá đảo chiều này thì bạn có thể tránh tham gia vào những giao dịch rủi ro này.

Một điều khác cần lưu ý là giá có xu hướng tăng trong thị trường tăng giá, thị trường con gấu có xu hướng giảm trong thị trường tăng giá. Do đó, nếu bạn theo dõi hành động giá trên biểu đồ vàng, bạn sẽ nhận thấy rằng giá vàng có xu hướng tăng trong thị trường tăng giá. Điều này không có nghĩa là thị trường tăng giá sẽ tiếp tục đi lên, mà điều này có nghĩa là giá vàng cũng có thể sẽ tăng trong những ngày và tuần tới.

Điều quan trọng cần chú ý đối với xu hướng này là chú ý đến sự biến động của giá. Nếu có một lượng lớn giá thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn thì giá có thể sẽ thay đổi mạnh và điều này được gọi là tăng giá. Khi điều này xảy ra, hầu hết các nhà giao dịch tham gia vào thị trường để đi lên, tuy nhiên khi giá bắt đầu đảo ngược và đi xuống thì rủi ro kiếm lời cũng giảm theo.

Quy tắc chung này cũng áp dụng cho các đột phá về giá. Nếu giá tiếp tục tăng và đảo chiều thì bạn thường sẽ muốn có một vị thế thận trọng hơn vì bạn có thể khó kiếm được lợi nhuận nếu giá giảm một lần nữa trong tương lai gần.

Tôi muốn kết thúc bài viết này bằng cách đưa ra quan điểm rằng xu hướng rất quan trọng trong việc dự đoán giá vàng sẽ quay đầu ở đâu và khi nào. đó là một rất đúng. Nếu bạn có công cụ phù hợp, bạn sẽ có thể dự đoán khi nào điều này xảy ra. Bạn có thể mua và bán đúng thời điểm để tận dụng đúng cơ hội.

Nếu bạn theo dõi lịch sử của giá, bạn có thể biết khi nào điều này sẽ xảy ra và bạn có thể biết khi nào là thời điểm tốt nhất để mua và bán và đây là điều mà nhiều nhà giao dịch bỏ qua. Đây chỉ là một trong những điều bạn cần biết khi định giao dịch trên thị trường kim loại quý và với dự báo giá vàng, bạn sẽ có kiến ​​thức lớn hơn nhiều về thời điểm tốt nhất để mua và bán.

Nói cách khác, bạn có thể thấy giá vàng sẽ tăng và khi đó bạn có cơ hội kiếm lời tốt khi mua vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu giá bắt đầu giảm trở lại và sau đó bạn có thể thấy mình gặp rắc rối vì đây là thời điểm nhiều người thấy mình bị mất tiền.

Bằng cách theo dõi dự báo giá, bạn có thể biết được khi nào là thời điểm tốt nhất để mua và bán vàng để không gặp rủi ro thoát ra sớm khi giá giảm. Bạn sẽ biết khi nào thời điểm tốt nhất để mua và bán sẽ dựa trên một số yếu tố. Những yếu tố này sẽ bao gồm lượng cầu đối với kim loại này, nếu giá có xu hướng tăng hay giảm và xu hướng này diễn ra trong bao lâu.

Một lợi ích tuyệt vời khác của việc có thể dự đoán loại tình huống này là bạn có thể sử dụng thông tin từ dự báo này để giúp bạn chọn thời điểm tốt nhất để mua và bán. Nói cách khác, nếu bạn đã biết rằng giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng, bạn có thể tận dụng xu hướng để mua vào chứng khoán ngay bây giờ và đợi giá tăng trở lại trước khi nó giảm trở lại. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được lợi ích tối đa từ xu hướng mà bạn đang theo đuổi.

About Author